Vung Tau Regency tài trợ chính trương trình việt giã
5 (100%) 1 vote

DKRV – VUNG TAU REGENCY THÀNH CÔNG, HƯỚNG ĐẾN CỘNG ĐỒNG 

Ngày 22/4, Giải việt dã truyền thống Báo Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ 21 năm 2018 đã diễn ra sôi nổi và hào hứng tại TP biển Vũng Tàu thu hút gần 1000 VĐV tham gia. Ngoài các đơn vị tỉnh thành khu vực phía Nam, giải thi đấu lần này có sự hiên diện của gần 150 thành viên là những chiến binh DKRV – Vung Tau Regency tham gia hạng mục phong trào, cổ động và tiếp nước cho toàn VĐV của giải.

Là 1 trong những nhà tài trợ chính của chương trình và là 1 trong những đơn vị có nhiều VĐV tham gia và cổ động, DKRV – Vung Tau Regency nhận thấy đây là cơ hội để rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cũng như tinh thần đồng đội của các DKRV-er. Không chỉ là những chiến binh trên mặt trận bất động sản, DKRV-er còn phát huy cả thể lực và tinh thần đồng đội cùng nhau vượt qua mọi chướng ngại vật và nỗ lực về đích trong cuộc thi. Không giới hạn ở quy mô công ty, DKRV còn cổ động và tiếp nước cho tất cả vận động viên tham gia thi đấu như 1 hành động thể hiện nét văn hóa đẹp hướng đến cộng đồng của công ty.

Đây cũng là dịp để rèn luyện tinh thần và ý chí kiên cường, cùng nhau sát cánh trong mọi hoàn cảnh, tạo đà để vượt qua mọi thách thức và hoàn thành mục tiêu chung của Vung Tau Regency trong năm 2018.

PM/ DKRV Đơn vị phát triện Vung Tau Regency 

Vung Tau Regency va Viet Giã
Vung Tau Regency va Viet Giã

 

Nhà tài trợ: DKRV – Vung Tau Regency


Dự án mới

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *