Update tiến độ thị công xây dựng dự án Bcons Miền Đông
5 (100%) 1 vote

Tiến độ xây dựng dự án Bcons Miền Đông giờ đến đâu? Sự ảnh hưởng của tiến độ xây dựng Bcons Miền Đông đến giá bán căn hộ như thế nào?Thị trường bất động phân khúc bình dân sẽ nóng lên với sự suất hiện của dự án Bcons 3 – Bcons Garden. Lần đầu tiên

Cùng những quan tâm về thông tin nhà thầu thi công, chủ đầu tư thì tiến độ thi công chính là vấn đề vô cùng quan trọng dành cho những khách hàng đang mong ngóng sự xuất hiện của căn hộ này từng ngày. Bài viết dưới đây, Hà và cộng sự sẽ cập nhật nhanh nhất về tiến độ thi công của Bcons Miền Đông Dĩ An

Dòng căn hộ Bcons – CDT Bcons đang được thực hiện và trở thành điểm sáng nhờ tiện ích nội khu và giá thành phải chăng giúp các hộ gia đình có thêm nhiều sự lựa chọn. Theo đánh giá Hà thì các dòng căn hộ Bcons đang khiến cho thị trường căn hộ giá trên dưới 1 tỷ  trở nên tấp nập và sôi động hơn bao giờ hết.

Tiến độ xây dựng dự án Bcons Miền Đông cập nhật 06/2019

Theo thông tin cập nhật mới nhất của Hà, tính đến thời điểm hiện tại, 6/2019 chủ đầu tư Bcons đã hoàn thiện phần móng của dự để đủ điều kiển để ký HD mua bán.

Hình ảnh đang cập nhật

Sự ảnh hưởng của tiến độ xây dựng đến giá bán resale của căn hộ Bcons Miền Đông như thế nào?

Xũng giống như căn hộ Bcons Suối Tiên, Tiến độ dự án bcons Miền Đông luôn được chủ đầu tư chú trọng và đẩy nhanh tiến độ như cam kết với khách. Tiến độ xây dựng của dự án Bcons Miền Đông ảnh hưởng tỷ lệ tăng giá của dự án, cũng như tỷ lễ ra hàng của nhà đầu tư.. theo như quan sát của Hà thì tỷ lễ bán hàng resale của dự án Bcons Miền Đồng khá đều với giá tiền chênh lệch từ 50tr- 100tr là trung bình. / trong khi đó khách hàng đầu tư chỉ mới đóng có 10%.

Với dự uy tín của CDT Bcons khiến không ít nhà đầu tư và khách hàng quan tâm. Đánh giá căn hộ Bcons, Hà nhận định chủ đầu tư này đang đi đúng hướng với những mong mỏi từ phía khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ và các nhà đầu tư bất động sản có ý định đầu tư căn hộ lâu dài, bền vững.

Quý khách hàng khi quan tâm đến thông tin dự án chung cư Giá rẻ vui lòng tham khảo thêm tại: Dự án căn hộ Bcons Garden Tại đây, các thông tin liên tục được cập nhật mới nhất.

Chủ đầu tư Bcons và tiến độ thi công xây dựng sẽ update tại đây
  • Dự án Condotel ở Vũng Tàu sắp  bán: https://condotel-villa-vungtau.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *