Thông tin về khách du lịch Nga
5 (100%) 2 votes

Khách du lịch Nga có xu hướng lưu lại Tp. Vũng Tàu khi đi du lịch Việt Nam

Sau khi đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, những du khách này đã đến Phan Thiết, Vũng Tàu và một số ở lại TPHCM du lịch. Du khách sẽ ở lại Việt Nam 10-15 ngày.

Bà Hoàng Thị Phong Thu, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty TNHH Pegas Misr Travel Việt Nam, công ty tổ chức chương trình này, cho biết điều đặc biệt trong mùa du lịch mới là du khách sẽ đến TPHCM nhiều hơn. Trước đây, gần như phần lớn khách du lịch Nga sẽ đến Phan Thiết rồi quay lại TPHCM vài ngày trước khi về nước nhưng nay cùng với chương trình này, có những người chỉ ghé TPHCM.

“Trong mùa mới, số lượng chuyến bay thuê bao của chúng tôi sẽ tăng thêm gấp ba so với mùa cuối năm 2016 và đầu năm 2017. Mỗi tháng sẽ có 9-10 chuyến bay thay vì chỉ khoảng 3 chuyến như trước. Du khách cũng ở lại TPHCM nhiều và dài ngày hơn”, bà nói với TBKTSG Online.

Theo bà, thị trường Nga đang tăng trưởng tốt. Cùng với cửa khẩu Tân Sơn Nhất, hiện công ty nay đang đón rất nhiều chuyến bay thuê bao đưa du khách Nga đến cửa khẩu Cam Ranh ở tỉnh Khánh Hòa. Dự kiến, tổng số khách đến trong năm nay có thể lên đến 180.000 lượt, tăng khoảng 40.000 lượt so với năm ngoái.

“Cùng với hai resort ở Phan Thiết và Cam Ranh, chúng tôi vừa mở thêm một resort ven biển tiêu chuẩn 5 sao ở Cam Ranh để phục vụ khách. Thị trường đang tăng trưởng tích cực”, bà nói.

Theo số liệu từ Tổng cục Du lịch, có hơn 420.000 lượt khách Nga đến Việt Nam trong chín tháng của năm 2017, tăng 40,6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo thông tin riêng của TBKTSG Online, hiện một số công ty du lịch khác cũng đang có kế họach mở rộng thị trường, dự kiến tổ chức thêm các chuyến bay thuê bao đưa khách đến Phú Quốc. Có công ty tại TPHCM còn cho biết, có thể trong thời gian tới sẽ ký kết hợp đồng với đối tác Nga để đưa một số lượng lớn khách du lịch, có thể đến vài trăm ngàn lượt khách từ nước này đến Việt Nam du lịch.

Tham khảo thêm: Vung Tau Regency, dự án Condotel Vũng Tàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *