Thông tin về dự án căn hộ Hud Building Nha Trang
5 (100%) 4 votes

 

Đặc điểm nội bật của dự án căn hộ Bud Building Nha Trang


 Vị trí Vàng: Dự án Hud Building Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa tại: 4 nguyễn thiện thuật, thành phố nha trang, tỉnh khánh Hòa. Đây là trục đường du lịch sôi động nhất tại Nha Trang, chỉ cách bãi biển Trần Phú chưa đầy 200m, công trình có hướng nhìn trực diện ra biển. Hud Building Khai thác triệt để thế mạng của vị trí khu đất với các hương nhìn về thành phố, hướng nhìn biển và mối quan hệ không gian với Nhà hát và Quảng trường trung tâm.

Kết nối hạ tầng giao thông hiện đại: Từ Hud Building, chủ nhân tương lai chỉ mất 5 phút lái xe tới khu trung tâm và 30 phút di chuyển tới sân bay quốc tế Cam Ranh, cách Tháp Trầm Hương nổi tiếng chỉ 100m. Trong tương lai, nhiều trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí sẽ được xây dựng quanh khu vực này, đem lại tiềm năng phát triển cũng như giá trị đầu tư lớn.

Hud Building có Quy hoạch hiện đại – đồng bộ: Các phân khu chức năng hợp lý, tổ chức giao thông rõ ràng và liên hoàn cho các tình huống khác nhau. Khối đế phải hài hòa và bổ trợ cho cơ cấu đô thị đặc trưng của khu vực lân cận, đồng thời nâng cao giá trị khu vực bằng những chức năng khác và bằng việc tổ chức không gian cảnh quan chau chuốt và hiện đại.


Dự án căn hộ Hud Building Nha Trang
Dự án căn hộ Hud Building Nha Trang

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN HUD BUILDING NHA TRANG

 • Tên dự án: Hud Building – Nha Trang
 • Chủ đầu tư: Tổng công ty phát triển nhà và đô thị Hud.
 • Đơn vị thiết kế:………..
 • Đơn vị thi công: …………..
 • Hình thức sở hữu căn hộ: Sổ hồng lầu dài
 • Tổng diện tích lô đất dự án: 3.753,8 m2.
 • Diện tích đất xây dựng: 1.930 m2.
 • Mật độ xây dựng: 51%.
 • Chiều cao công trình: 26 tầng với 2 tầng thương mai, 24 tầng căn hộ.
 • Hai tầng hầm rộng: 5.965 m2.
 • Tổng số căn hộ: 490 căn.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN HUD BUILDING NHA TRANG

Các căn hộ tại dự án Hud Building Nha Trang được thiết kế hợp lý phù hợp để ở, đầu tư. Với các loại diện tích từ 41,81 đến 88,85 m2 được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ.

 • Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích: 41,81 m2.
 • Căn hộ 2 phòng ngủ thiết kế: 58,85 m2 hoặc 62, m2.
 • Căn hộ 3 phòng ngủ: 87,67 m2 hoặc 88,85 m2.
 • Vị trí và tiện ích dự án Hud Building nha trang.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ HUD BUILDING NHA TRANG

Vị trí Dự án Hud Building Nha Trang tòa lạc tại số 4 nguyễn thiện thuật, thành phố nha trang, tỉnh khánh hòa. Năm trên con đường huyết mạch của thành phố, gần các khu vực sầm uất, các dịch vụ vui chơi, giải trí của thành phố nha trang.Từ dự án Hud Building Nha Trang cư dân dễ dàng kết nối tới các đỉa điểm du lịch của thành phố nha trang. Chỉ mất 5 phút đi bộ khách hàng đã có thể bước chân trên cát biển em dịu cùng với là nước biển trong xanh. Hòa mình vào không khí chợ đêm và các khu vui chơi giải trí đẳng cấp như vũ trường và quán bar dọc bờ biển nha trang.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CĂN HỘ HUD BUILDING NHA TRANG

Căn hộ Hud Building Nha Trang  có hệ thống tiện ích cao cấp, đồng bộ đáp ứng tối đa nhu cầu cho một cuộc sống thoải mái, tiện nghi với phong cách hoàn toàn khác biệt. Mỗi nơi trong căn hộ đều khai thác trệt để từng góc nhìn, có view hướng biển, tọa sơn và đều có gió buổi sáng từ biển thổi vào và buổi chiều từ đất liền đi ra, dự án được chau chuốt đến từng chi tiết để đạt tới sự đơn giản, tinh tế, đẳng cấp. được thiết kế với 26 tầng nổi và 2 tầng hầm rông lớn. Các căn hộ được thiết kế để có góc nhìn ra biển rộng nhất. Với 2 tầng trung tâm thương mại rông lớn sẽ đem đến cho khách hàng thiên đương mua sắm củng như các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. (bể bơi, gym, spa).

BẢNG GIÁ HUD BUIDLING

Đang cập nhật……

Liên hệ: 0901433269 đệ đươc tư vấn nhanh


Tin tức mới nhất

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *