Thông tin thị trường liên quan đến Dự án Vũng Tàu Regency
5 (100%) 2 votes

Dự án Vũng Tàu Regency đón đầu lợi thế cửa ngõ phía Đông TP.HCM

Vũng Tàu có vị trí chiến lược cửa ngõ ra biển Đông, tiếp giáp với TP.HCM trong tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam. Với lợi thế này, bên cạnh lĩnh vực khai thác dầu khí, công nghiệp, Bà Rịa – Vũng Tàu được quy hoạch để trở thành trung tâm du lịch, cảng biển hàng đầu của cả nước. Bên cạnh đó, các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm như: Tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầy Giây, Quốc lộ 51 mở rộng, Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, sân bay Quốc tế Long Thành… được quy hoạch và từng bước đi vào hoạt động đã thúc đẩy xu hướng đầu tư đón đầu tiềm năng bất động sản trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, trong những năm gần đây, nền kinh tế của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã đạt tốc độ tăng trưởng cao, riêng 6 tháng đầu năm 2016, sản xuất công nghiệp có xu hướng tăng dần, tháng sau cao hơn tháng trước. Về doanh thu dịch vụ lưu trú tăng 6,25% so với cùng kỳ, doanh thu dịch vụ du lịch lữ hành tăng 10,82% so với cùng kỳ, dịch vụ cảng tăng 6,94%; Tỉnh đã đón và phục vụ khoảng 8,5 triệu lượt khách, tăng 23,19% so với cùng kỳ. An ninh trật tự an toàn cho du khách và vệ sinh môi trường tại các khu vực du lịch luôn được bảo đảm.

Với hệ thống giao thông đường bộ thuận lợi, Vũng Tàu đã trở thành điểm đến vô cùng quen thuộc của người dân các tỉnh miền Đông Nam Bộ vào dịp lễ hoặc những kỳ nghỉ cuối tuần. Đặc biệt, từ khi tuyến Quốc lộ 51 được nâng cấp và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đưa vào sử dụng thì từ TP.HCM đến TP.Vũng Tàu bằng ô tô chỉ mất 1 giờ 30 phút, thay vì 3–4 giờ như trước đây và khái niệm kẹt xe hầu như cũng không còn nữa.

Dù được đánh giá cao về tiềm năng nhưng số lượng dự án trung tâm Thành Phố Vũng Tàu vẫn còn khan hiếm. Theo các chuyên gia, đây cũng chính là điểm hấp dẫn đối với những nhà đầu tư đi trước.

Đi tiên phong là công ty CP Đầu tư Trùng Dương, lựa chọn Vũng Tàu là nơi để tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh kết hợp với DKRV phát triển dự án Vung Tau Regency

Du an vung tau regency
Du an vung tau regency

Dự án Vũng Tàu Regency có khả năng gây sốt

Dự án Vũng Tàu Regency tọa lạc ngay biển Chí Linh, 3/2, P10, TP. Vũng Tàu

Vung Tau Regency gồm 4000 căn hộ Condotel Regency, 129 căn biệt thự Regency, quy mô 23 heta tầng, các căn hộ Condotel va Villa đều có hướng nhìn lý tưởng: hướng nhìn ra biển với khung cảnh lãng mạn.

Theo nghiên cứu của chúng tôi, ngoài Condotel, đất nền thì  Villas tại Vũng Tàu đang trở thành xu hướng lựa chọn của những gia đình có nhu cầu sở hữu một ngôi nhà thứ hai. Bên cạnh mục đích nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần, với giá trị đầu tư vừa phải, chủ nhân của Regency Vũng Tàu còn có thể kinh doanh hiệu quả khi cho khách du lịch hoặc các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Vũng Tàu thuê lại

Dự kiến, DKRV sẽ tổ chức lễ họp báo Dự án Regency Vũng Tàu trong quý IV/2017. Và bắt đầu cho khách hàng giữ chỗ có hoàn lại.

PKD Vung Tau Regency: 0901.433.269

Trang chủ: https://condotel-villa-vungtau.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *