Tại sao Vung Tau Regency lại không cam kết lợi nhuận ?
5 (100%) 1 vote

Tại sao Vung Tau Regency lại không cam kết lợi nhuận ? BDS nghỉ dưỡng Vung Tàu nên chọn cam kết lợi nhuận hay tự do khai thác ? … đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm.


Trước tiên Hà  sẽ liệt kê lại một sốyếu tố đáng quan tâm ở dự án nghỉ duỡng Vung Tau Regency

  • Dự án đuợc sở hữu lâu dài chứ không phải là 50 năm.- Thị truờng bất động sản nghỉ duỡng ở Vũng Tàu hiện tại còn mới và còn rất nhiều tiềm năng nên giá ở giai đoạn này còn rất là tốt. Tuy nói là mới nhưng vẫn có nhiều yêu tố đảm bảo về giá trị gia tăng, đầu tư và cho thuê.
  • Sân Bay Long Thành cũng là một trong những yếu tố cũng rất là thu hút và đáng quan tâm. Vì như vậy thì luợng khách khi sân bay đựoc hình thành sẽ có đột biến.
  • Vị trí khu nghỉ duỡng cũng cách không quá xa với Sài Gòn, nếu muốn nghĩ duỡng trong một thời gian ngắn cũng không phải suy nghĩ và đắn đo quá nhiều. Thậm chí những đặc quyền của mình khi mình đầu t giá trị bất động sản tại nơi đây. Ngoài ra nhưng vấn đề về thời tiết hay phuơng tiện di chuyển cũng đơn giản hơn chứ sẽ không phức tạp khi ở Phú Quốc hay Nha Trang… +  Với vị trí P10, TP Vũng Tàu… Đối tượng thuê rất Đa dạng : khách du lịch thuần túy kết hợp vui chơi giải trí + Khách du lịch nghỉ dưỡng + lượng khách quốc tế sẽ độ về TP. Vũng Tàu nhiều hơn những năm tới….. khác với các biệt thự ở Long Hải + Hồ Tràm… đối tượng khách thuê chủ yếu là khách du lịch thuần nghỉ dưỡng, các dịch vụ giải trí bên ngoài hầu như không có.
  • Một điểm hay của Vũng Tàu Regency là đây là bất động sản nghỉ dữong, resort 5 sao đầu tiên tại thành phố vũng tàu.

Về kinh doanh : Ở đây chủ nhân đuợc tự do khai thác tài sản của mình

Dau tu dự án Vung Tau Regency
Đầu tư dự án Vung Tau Regency

Tại sao tại BDS Vung Tau lại nên chọn hình thức tự do khai thác – Thay vị cam kết lợi nhuận  ?

  • Hiện tại các đơn vị đại lý ở các kênh cho thuê và phát triển đã có từ nhiều năm nay. Anh có Tài Sản là họ sẵn sàng thuể lại theo sự đàm phán 2 bên or sẽ chia sẽ doanh thu thực tế.
  • Tỉ lê lắp đầy phòng ở Vũng Tàu cao. Và đặc biệt các cơ sở lưu trú, dịch vụ  4-5 sao rất hạn chế, khan hiếm.
    Điều rất dễ nhận thấy là nếu không đặt phòng trước vào cuối tuần thì tỉ lệ có phòng để lưư trú lại rất là ít – Đặc biệt là khách sạn 4*-5 *.
  • Ngoài ra chính sách tự do khai thác ít bị ràng buộc và khách có thể chủ động hơn trong việc khai thác tài sản của mình. Khác với thị truờng BĐS nghỉ dưỡng ở Phú Quốc và Nha Trang, ở đó cần lắm sự cam kết lợi nhuận – Còn Vũng Tàu thì nguợc lại với xu huớng đó, Tất cả điều có cơ sợ và thực tế 

Căn hộ Condotel Vũng Tàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *