Khai trương Kn Golf Links Cam Ranh
5 (100%) 1 vote

Theo công bố chính thức từ CDT Kn Cam Ranh Sân golf KN Golf Links Cam Ranh chính thức đi vào hoạt động vào tháng 10 năm nay
Greg Norman, một trong những nhà thiết kế sân golf nổi tiếng và được tôn kính nhất trên thế giới, cho biết trong chuyến thăm Việt Nam gần đây nhất, KN Golf Links Cam Ranh sẽ tạo ra một trải nghiệm không giống bất kỳ nơi nào khác tại quốc gia đang bùng nổ trào lưu chơi golf.
Dự kiến chính thức khai trương vào cuối năm nay, KN Golf Links Cam Ranh sẽ là dự án thứ ba của ông Norman tại Việt Nam và là dự án đầu tiên ở Cam Ranh, đây là một điểm đến nghỉ mát mới, trải dài dọc theo bờ biển dài 8km và cách thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy một tiếng bay.
“Qui mô và địa hình tự nhiên của khu đất giúp dễ dàng hình thành nhiều lỗ golf.”, ông Norman nói trong khi chơi golf cùng chủ khóa học, Chủ tịch Tập đoàn đầu tư KN Lê Văn Kiệm, và nhiều nhân vật có ảnh hưởng khác trong một giải đấu vừa diễn ra hồi đầu tháng này.

“Khu đất có sự kết nối với các sườn đồi lên, xuống nhịp nhàng, tạo nên những đường viền tự nhiên cho bố cục, giúp người chơi có những trải nghiệm tự nhiên cũng như không khí mát mẻ nơi bóng golf dễ dàng cuộn và quay.

Khu đất với những đồi cát trắng miên man, hùng vĩ, chỉ cách sân bay quốc tế có vài phút này sẽ sở hữu một nhà ga trị giá 163 triệu đô la trong thời gian tới.

Được quản lý với sự tham vấn của IMG, KN Golf Links Cam Ranh nằm trong số 31 sân golf tại Việt Nam do ông Kiêm phát triển, bên cạnh Câu lạc bộ Golf Long Viên nổi tiếng ở Vientiane, Lào.
“Có một lý do khiến Greg Norman – nhà thiết kế sân golf được công nhận là công ty thiết kế sân golf hàng đầu trên thế giới”, ông Kiem, người đại diện cho tuyển golf Việt Nam tại SEA Games 1999 cho biết. “Triết lý thiết kế của ông ta là“ ít phiền toái nhất ”, nhờ đó ông sử dụng hiệu quả môi trường xung quanh trong khi nêu bật các tính năng tự nhiên, đã mang đến cho người chơi golf nhiều sân golf đẳng cấp thế giới. KN Golf Links Cam Ranh là kiệt tác mới nhất của anh và có lẽ là sân gôn kiểu liên kết riêng biệt nhất ở châu Á, nếu không muốn nói là thế giới. ”

Khai trương Kn Golf Links Cam Ranh

Khi đi vào hoạt động, KN Golf Links Cam Ranh sẽ là cột mốc đầu tiên đánh dấu giai đoạn khai trương của KN Paradise, tổ hợp liên doanh khách sạn rộng 800 ha, dự kiến sẽ bao gồm một chuỗi khách sạn, một loạt các khu tiện ích và giải trí bất động sản, và ít nhất thêm sân golf chín lỗ do ông Norman thiết kế.

Công trình kiến trúc thứ 104 của Greg nằm ở cực nam của cái bờ vịnh quét dài và uốn cong, một mũi đất gồ ghề tuyệt đẹp, nơi chiều cao của địa hình tạo ra cảnh quan hùng vĩ.

 Golf Kn Cam Ranh được định tuyến qua nhiều điểm. Hai trong số các hạng mục yêu thích của ông Norman là các lỗ thứ 10 và thứ 15, một cặp Par 4s chạy xuống dốc về phía biển trong xanh và ba hòn đảo nhỏ cách bờ biển khoảng 10 km.

Nhưng điều làm một trong những người chơi golf vĩ đại nhất mọi thời đại thích nhất về cách bố trí 7,165 yard, Par 72 của sân golf chính là là sự thân thiện với người chơi của nó.


Dự án thuộc dự án Kn Paradise sắp triển khai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *