CHIA SẺ CÁ NHÂN VỀ VUNG TAU REGENCY
5 (100%) 2 votes

DỰ ÁN BIỆT THỰ BIỂN VUNG TAU REGENCY GIÚP CÂN BẰNG CUỘC SỐNG, TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO KỲ NGHỈ, KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN


Đối với Vung Tau Regency Tại sao lại như vậy?

Xã hội ngày nay ngày càng phát triển, mức độ cạnh tranh ngày càng gay gắt, môi trường ô nhiễm…. Rất nhiều Nhà thành đạt sau nhiều năm trên thương trường kinh doanh… Một cuộc sống cân bằng, hài hòa với thiên nhiên là điều cần thiết, chính vì thế mà họ thường tìm kiếm và chọn cho mình và gia đình một căn biệt thự ở những khu vực có thiên nhiên hài hòa – Có thể coi như đó là phần thưởng cho chính mình và chia sẻ phần thưởng đó cho cả gia đình.

Lại thêm một câu hỏi đặt ra, Đã là người thành đạt, thì có thời gian nhiều đâu mà dành thời gian cho các kỳ nghỉ? Mua một căn biệt thự biển trông có vẻ xa hoa, hưởng thụ…

Giải đáp cho câu hỏi đó: khi tôi trao đổi với nhiều khách hàng, là những người thành đạt, hầu như có chung một suy nghĩ… Họ đều muốn mua một căn biệt thự hội tụ các yếu tố trên, tuy nhiên viêc kết nối giao thông đi lại phải thật thuận tiện. Điều tôi nói đến đó chính là vị trí = giảm thiểu thời Gian Di Chuyển = tăng thời gian thực sự cho kỳ nghỉ.

Vây Dự án Vũng Tàu Regency có đáp ứng được điều đó hay không? Vị trí thực sự của Vung Tau Regency thì như thế nào

  • Vung Tau Regency cách sân bay quốc tế long Thành chỉ 50km
  • Cách thành phố HCM chỉ 1.5h đi ô tô theo tuyến đường cao tốc đã hình thành
  • Kết nối với các tỉnh thành lân cận: qua các tuyến quốc lộ 51 -52 đã hoàn thành
  • Kết nối với TPHCM theo tuyến đường sông – Tàu cánh ngầm

Với vị trí trên, bạn quyết định tìm hiểu các căn biệt thự trong dự án Regency Vũng Tàu thực sự là “đáng”.

Sân bay long thành - Vũng Tàu Regency
Sân bay long thành – Vũng Tàu Regency

….. Mua biệt thự biển trông có vẻ xa hoa và hưởng thụ, nói như vậy có đúng không?

Đúng hay không đều đó còn phụ thuộc vào góc độ và quan niệm của mỗi người đều khác nhau. Nhưng theo tôi, nó chỉ đúng một phần nhỏ, vì sao tôi nói như vây ?

Mua biệt thự Regency Vũng Tàu không những đáp ứng nhu cầu cho kỳ nghỉ và cân bằng cuộc sống, đây thực sự là một kênh đầu tư tốt và an toàn.

  • Nếu bạn là chủ nhân của căn biệt thự  Vũng Tàu Regency, bạn hoàn toàn có thể cho đơn vị quản lý, vận hành thuê và thu lợi nhuận, cố định (chắc chắn sẽ cao hơn lãi suất mà bạn gửi ngân hàng )…. Bạn làm điều này nếu bạn không có nhiều thời gian.
  • Nếu bạn muốn lợi nhuận cao hơn… Việc tự cho thuê riêng lẻ là hoàn toàn có thể… khi mà hiện tại các kênh kết nối đến khách du lich đang phát triển mạnh mẽ và đang hoạt động rất hiệu quả và đó cũng là xu hướng trong tương lai.
  • Bên cạnh Nông Nghiệp + Công Nghiệp, ngành du lịch được nhà nước chú trọng để phát triển kinh tế quốc gia… Chính vì thế có thể nói đầu tư biệt thự biển nói riêng, BĐS nghỉ dưỡng nói chung cũng trở thành xu thế tất yếu.

Tôi là harry nguyen: Hotline/Viber/Zalo: 0901.433.269.

Harry Nguyen


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *