BIỂN Ở DỰ ÁN VŨNG TÀU REGENCY CÓ NHIỀU THẾ MẠNH
5 (100%) 2 votes

Việt Nam sở hữu 3.260 km đường biển, từ Bắc chí nam có rất nhiều trung tâm du lịch biển và tất nhiên ở đó cũng phát triển loại hình Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng: Condotel, Villas…

 • Khu vực phía bắc có các trung tâm du lịch biển như: Vĩnh Hạ Long – TP. Quảng Ninh, Biển Đố Sơn.
 • Khu Vực Miền Trung: Thành Phố Đà Nẳng – Hội An , Tp. Quy Nhơn, Nha Trang, Cam Ranh – Khánh Hòa. Khu vực đã và đang nội tiếng với loại hình BDS nghỉ dưỡng như: Coco Bay Đà Nẳng
 • Khu Vực Đông Nam Bộ: Phan Thiết, Tp Biển Vũng Tàu nơi có dự án biệt thự Vũng Tàu Regency. Tham khảo thông tin Dự án Vung Tau Regency
 • Khu vực Nam bộ: nơi rất nổi tiếng với Đặc khu du lịch biển phú quốc. Phú Quốc đã và đang rất phát triển loại hình Bất Động Sản nghỉ dưỡng.
Lọi the bien vung tau regency
Lọi the bien vung tau regency

Lợi thế của biển Vũng Tàu – Regency Vung Tau

 • Vùng biển phía Bắc: Vùng biển phía bắc bị ảnh hưởng bởi mùa đông… nước biển rất lạnh… việc tắm biển mùa này rất hạn chế…. Ngoại trừ các tháng mùa hè.
 • Vùng biển Miền Trung: bị hạn chế rất lớn vào mùa mưa bảo, hàng năm miền trung hứng chiệu hàng chục cơn bảo lớn nhỏ… yếu tố này cũng một phần làm tăng thêm kinh phí bảo trì căn nhà và tài sản.
 • Miền Nam – Phú Quốc: nhìn chung hoạt động du lịch phát triển quan năm… tuy nhiên có một sự thực. biển phú quốc chia ra 2 mùa và 2 bãi biển chính… mỗi mùa chỉ tương ứng với một bãi biển nhất định vì vậy mà việc kinh doanh BDS nghỉ dưỡng có phần ảnh hưởng (mà củ thể nhất đó là tỷ lệ lấp đầy phòng thấp ).
  Có thể nói Biển Vũng Tàu được thiên nhiên ưu đãi
  Biển Vũng Tàu chỉ có 2 mùa: mùa nắng và mùa mua không có mùa mưa bảo và mùa đông… chính vì thế mà biển ở Vũng Tàu có thể tắm quanh năm⇒ hoạt động du lịch đồng đều không có mùa nghỉ⇒ Tỷ lệ lấp đầy phòng sẽ đạt tỷ lệ cao nhất so với các vùng biển khác.

DỰ ÁN BIỆT THỰ REGENCY TP VŨNG TÀU ( REGENCY VILLA )

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *