06 yếu tố hấp dẫn của  Saigonres Condotel
5 (100%) 1 vote

06 yếu tố hấp dẫn của  Saigonres Condotel đối với khách hàng và nhà đầu tư từ Dự án.


  1. Thiết kế vượt trội: Saigonres Condotel Sở hữu căn hộ hướng biển cao cấp với kiến trúc độc đáo tạo điểm nhấn khác biệt so với các dự án khác.
  2. Đẳng cấp: dự án  Được phát triển bởi tập đoàn Saigonres  giàu kinh nghiệm, uy tín.
  3. Tiện ích Condotel Saigonres đặc biệt Mang dấu ấn đặc trưng từ thương hiệu Fusion nổi tiếng với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng ngày đã bao gồm trong giá phòng.
  4. Đầu tư vốn ít: Thay vì phải bỏ ra một khoản tiền lớn để sở hữu một căn biệt thự biển đắt đỏ, nhà đầu tư hay khách hàng chỉ cần một khoản đầu tư vừa phải hoặc ngân hàng sẵn sàng hỗ trợ vẫn có trong tay quỹ đất nghỉ dưỡng để đầu tư an toàn. Một căn hộ khách sạn cao cấp tại Vũng Tàu thực sự là nơi chốn đầu tư hiệu quả.
  5. Đầu tư an nhàn và hiệu quả: Điểm đặc biệt của Dự án căn hộ Du lich- khách sạn là có một đơn vị có năng lực đứng ra quản lý toàn bộ khách sạn. Toàn bộ dự án là một khách sạn cao cấp với đầy đủ tiện ích nghỉ dưỡng hạng sang, mỗi căn hộ lại có những chủ nhân khác nhau. Khách hàng chỉ cần sở hữu căn hộ để đầu tư, mọi việc từ quản lý, kiếm khách hàng, quảng cáo, bảo trì… đã có ban quản lý chuyên nghiệp và kinh nghiệm khai thác giúp
  6. Phương châm đầu tư “tiền đẻ ra tiền”. : Trong thị trường biến động như hiện nay, nhưng với mô hình condotelcao cấp, khách hàng vừa sở hữu một căn hộ sang trọng , vừa thu về lợi nhuận. Căn hộ du lịch-khách sạn không chỉ là một tài sản trọn đời, mà đó còn là một kênh sinh lời hiệu quả.

Cập nhật Full thông tin dự án Saigonres Condotel Vũng Tàu tại Link: https://condotel-villa-vungtau.com/du-an-condotel-saigonres-vung-tau/

Dự án condotel Saigonres tp Vũng Tàu

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *